28 Loại Thực Phẩm Phòng Ngừa Bệnh Dà Dày

    Nhà cung cấp:Cty Văn Hóa Văn Lang
    Tác giả:Thiên Kim
    Nhà xuất bản:NXB Mỹ Thuật
    Hình thức bìa:Bìa Mềm
  • Chính sách đổi trả 
    Đổi trả sản phẩm trong 30 ngày
    Xem thêm

    Sản phẩm tạm hết hàng

    Sản phẩm liên quan
    Fahasa Giới Thiệu
    Sản phẩm cùng mua
    Thông tin sản phẩm
    Mã hàng 8935073050428
    Tên Nhà Cung Cấp Cty Văn Hóa Văn Lang
    Tác giả Thiên Kim
    NXB NXB Mỹ Thuật
    Năm XB 2008
    Kích Thước Bao Bì 13 x 19 
    Số trang  124
    Hình thức Bìa Mềm
    Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Món Ăn Bài Thuốc bán chạy của tháng
    Giá sản phẩm trên Fahasa.com đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như Phụ phí đóng gói, phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh,...
    Chính sách khuyến mãi trên Fahasa.com không áp dụng cho Hệ thống Nhà sách Fahasa trên toàn quốc

    28 Loại Thực Phẩm Phòng Ngừa Bệnh Dạ Dày
    Con người sống phải ăn. Dinh dưỡng là nền tảng vật chất để duy trì sự sống, cung cấp năng luợng cần thiết cho tế bào, điều khiển hoạt động của tất cả các tổ chức trong cơ thể. Thiếu dinh dưỡng hoặc dinh dưỡng quá nhiều hoặc mất cân bằng dinh dưỡng là ba nguyên nhân chính của bệnh tật. Chỉ cần ăn uống hợp lý thì có thể sống khoẻ mạnh.

    Bệnh đau dạ dày thường xuất phát từ chế độ ăn uống mà ra, nhưng cũng có một số người mắc bệnh dạ dày bẩm sinh. Chủ yếu các loại bệnh gồm viêm dạ dày, loét dạ dày, tiêu chảy, táo bón… Những người mắc bệnh dạ dày nên chú ý khi ăn những loại thức ăn cứng, khó tiêu hoá như gạo nếp, thức ăn nhiều mỡ, những thức ăn dạng thô phải nhai thật kỹ nuốt thật chậm. Ăn uống điều độ nên chú ý những yếu tố sau:

    - Đảm bảo tố chất dinh dưỡng hợp lý, như cá, táo… nên ăn nhiều xơ và albumin nhằm bảo đảm cơ thể được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng. Dinh dưỡng hợp lý sẽ giúp cải thiện sức khoẻ, phòng chống bệnh thiếu máu và suy dinh dưỡng, tăng cường hệ miễn dịch.

    - Đảm bảo thức ăn có độ muối và acid hợp lý, cũng như lượng lipid vừa phải.

    - Lựa chọn các loại rau và hoa quả tươi, nạp lượng vitamin A và C vừa phải vào cơ thể. Vitamin A và C có thể tăng cường làm lành vết loét trong dạ dày.

    - Nên ăn những thức ăn mềm, uống nước không gas. Những thức ăn này giúp tiêu hoá dễ dàng, làm cho đường ruột được nghỉ ngơi, có khả năng trung hoà acid.

    Tóm lại, bệnh dạ dày là một bệnh thường gặp, gây khó chịu cho con người trong thời gian dài. Những người mắc bệnh dạ dày nên dựa vào đặc điểm của cơ thể mình để ăn uống điều trị thích hợp. Đối với từng loại bệnh lý khác nhau nên có cách ăn uống và điều trị khác nhau.

    Cuốn sách này dựa trên đặc điểm bệnh đau dạ dày của từng người cung cấp cho bạn một số thực phẩm hữu ích, nhằm cải thiện bệnh tật của bạn. Đặc biệt cuốn sách trình bày rõ ràng, chi tiết từ công dụng chung, tác dụng đặc trị, kiêng kỵ, bảo quản, lựa chọn đến cách chế biến một số món ăn cụ thể giúp bạn có thể lựa chọn món ăn vừa hợp khẩu vị vừa bảo đảm được sức khoẻ tốt. Chắc chắn cuốn sách sẽ mang đến cho bạn niềm vui mà bạn mong muốn.

    Mụclục:

    Ếch (gà đồng)

    Rong biển

    Thạch lựu

    Táo tàu

    Củ cải trắng

    Cá bống

    Táo tây

    Khổ qua (Mướp đắng)

    Rau cần

    Sữa bò

    Bí đỏ

    Bao tử heo

    Hoàng ký

    Củ mài (Sơn dược)

    Bí đao

    Dưa chuột.

    Mời bạn đón đọc.

     

    Xem Thêm
    Đánh giá sản phẩm
    0/5
    (0 đánh giá)
    5 sao
    0%
    4 sao
    0%
    3 sao
    0%
    2 sao
    0%
    1 sao
    0%

    Chỉ có thành viên mới có thể viết nhận xét.Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký.

    • Gợi ý dành riêng cho bạn
    • Sách đang theo dõi