Bách Khoa Trẻ Em Kỳ Thú - 114 - Các Loại Thảo Mộc Và Gia Vị

    Nhà xuất bản:NXB Đại Học Sư Phạm
    Tác giả:XACT STUDIO INTERNATIONAL
    Hình thức bìa:Bìa Mềm
  • Chính sách đổi trả 
    Đổi trả sản phẩm trong 30 ngày
    Xem thêm

    Sản phẩm tạm hết hàng

    Ưu đãi liên quan
    MÃ GIẢM 20K - ĐƠN TỪ 210K
    Chi tiết
    Áp Dụng Cho Đơn Hàng Mua Sách Thiếu Nhi
    Mã Freeship 10K
    Chi tiết
    Áp dụng Cho Đơn Hàng Mua Sách Thiếu Nhi từ 150k
    Xem thêm Mã
    MÃ GIẢM 20K - ĐƠN TỪ 210K
    Chi tiết
    Áp Dụng Cho Đơn Hàng Mua Sách Thiếu Nhi
    Xem thêm Mã
    Mã Freeship 10K
    Chi tiết
    Áp dụng Cho Đơn Hàng Mua Sách Thiếu Nhi từ 150k
    Xem thêm Mã
    Có thể áp dụng nhiều mã
    Áp dụng tối đa 1 mã giảm giá
    và 1 mã freeship
    Sản phẩm liên quan
    Fahasa Giới Thiệu
    Sản phẩm cùng mua
    Thông tin sản phẩm
    Mã hàng 8935945046580
    Nhà Cung Cấp DNTN_N Hải Uyên NS Thị Nghè
    Tác giả XACT STUDIO INTERNATIONAL
    Người Dịch Nguyễn Thị Mỹ Duyên
    NXB NXB Đại Học Sư Phạm
    Năm XB 2018
    Trọng lượng (gr) 80
    Kích Thước Bao Bì 19 x 27
    Số trang 24
    Hình thức Bìa Mềm
    Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Bách Khoa Tri Thức - Câu Hỏi Vì Sao bán chạy của tháng
    Giá sản phẩm trên Fahasa.com đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như Phụ phí đóng gói, phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh,...
    Chính sách khuyến mãi trên Fahasa.com không áp dụng cho Hệ thống Nhà sách Fahasa trên toàn quốc

    Thảo mộc là tên gọi dùng để chỉ chung những loài thực vật nhỏ bé và phần lớn thường thuộc loại thân mềm, sống lâu năm. Người ta thường dùng chúng để làm gia vị hoặc làm thuốc . Mặt khác, cây gia vị thường là những loài cây có hương thơm, sống trên cạn, thích ứng với khí hậu nhiệt đới, bộ phận được sử dụng có thể là hạt, hoa, lá, rễ và vỏ. Chúng còn có thể được dùng để bảo quản đồ ăn, hỗ trợ chức năng tiêu hóa hoặc sử dụng trong y học.
    Một số loại thảo mộc phổ biến hay gặp như Bạc hà, Thì là, rau Mùi, Húng Quế, Mùi Tây, Húng Tây, Hương Thảo ( hay còn gọi là Mê điệt)...Thảo mộc thường có vị ôn hòa hơn và được dùng để tạo nên những hương vị tinh diệu; Trong khi gia vị lại mang vị mạnh, khó lẫn và có thể cộng thêm cả vị cay.
    Cây gia vị sinh trưởng trong môi trường trên cạn và thảo mộc đều có nhiều cách sử dụng khác nhau, có thể dùng cho các món quay, rán và chiên giòn.
    Cuốn sách này liệt kê danh sách một số loại thảo mộc và gia vị phổ biến ở khắp nơi trên thế giới. Chúng tôi hy vọng cuốn sách này sẽ cung cấp thông tin hữu ích làm thõa mãn quý độc giả.

    Xem Thêm
    Đánh giá sản phẩm
    0/5
    (0 đánh giá)
    5 sao
    0%
    4 sao
    0%
    3 sao
    0%
    2 sao
    0%
    1 sao
    0%

    Chỉ có thành viên mới có thể viết nhận xét.Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký.

    • Gợi ý dành riêng cho bạn
    • Sách đang theo dõi