Bartender's Guide To Mocktails

    Nhà cung cấp:Parragon
    Tác giả:Michael Stringer,Love Food Editors
    Nhà xuất bản:Parragon
    Hình thức bìa:Bìa Cứng
  • Chính sách đổi trả 
    Đổi trả sản phẩm trong 30 ngày
    Xem thêm

    Sản phẩm tạm hết hàng

    Ưu đãi liên quan
    Mã Freeship 100% Tối Đa 31K
    Chi tiết
    Áp dụng Cho Đơn Hàng Mua Sách Ngoại Văn từ 2tr
    Mã Freeship 100% Tối Đa 31K
    Chi tiết
    Áp dụng Cho Đơn Hàng Mua Sách Ngoại Văn từ 2tr
    Xem thêm Mã
    Mã Freeship 100% Tối Đa 31K
    Chi tiết
    Áp dụng Cho Đơn Hàng Mua Sách Ngoại Văn từ 2tr
    Mã Freeship 100% Tối Đa 31K
    Chi tiết
    Áp dụng Cho Đơn Hàng Mua Sách Ngoại Văn từ 2tr
    Xem thêm Mã
    Có thể áp dụng nhiều mã
    Áp dụng tối đa 1 mã giảm giá
    và 1 mã freeship
    Sản phẩm liên quan
    Fahasa Giới Thiệu
    Sản phẩm cùng mua
    Thông tin sản phẩm
    Mã hàng 9781474897259
    Tên Nhà Cung Cấp Parragon
    Tác giả Michael Stringer,Love Food Editors
    NXB Parragon
    Năm XB 21/11/2017
    Trọng lượng (gr) 560
    Kích Thước Bao Bì 1.0 x 20.0 x 16.0
    Số trang 192
    Hình thức Bìa Cứng
    Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Non-alcoholic Beverages bán chạy của tháng
    Giá sản phẩm trên Fahasa.com đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như Phụ phí đóng gói, phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh,...
    Chính sách khuyến mãi trên Fahasa.com không áp dụng cho Hệ thống Nhà sách Fahasa trên toàn quốc

    The Bartender's Guide to Mocktails: Create On-Trend, Non-alcoholic Drinks with Attitude

    Non-alcoholic beverages are now burgeoning in restaurants, eateries and drinks establishments. Cocktails have recently catapulted themselves centre stage and mocktails are following close at their heels in fact mocktails are billed alongside cocktails in every serious drinks establishment, as those who serve drinks now see that partying with alcohol is not everyone's choice.

    Furthermore, giving non-drinkers variety and stimulation away from alcohol is crucial to offering excellent customer service. Modern mocktails use fresh, organic ingredients to create exciting, non-alcoholic beverages, along with tinctures and minute drops of bitters. Because mocktails are packed with fresh, natural ingredients, they often have far fewer calories than traditional cocktails and much more nutritional value. Good mocktail recipes do also rely on delicately balanced recipes because the body and kick found in alcohol has to be replaced with strong flavour profiles.

    This book features over 90 mocktail recipes, including Virgin Raspberry Cooler, Beetroot Virgin Mary, Sangria Seca, Faux Kir Royale and Mango Lassi. An introduction by master mixologist Michael Stringer looks at mixing techniques and different genres of mocktail, from herb-infused and faux-fizz mocktails to limeades, elderberry infusions and spiced mocktails. Selected pages also offer useful practical information about the art of making a mocktail, including how to recreate the flavour of alcohol in a non-alcoholic drink and suggestions for distinctive flavours and aromas that will give mocktails a non-alcoholic kick. 

    Xem Thêm
    Đánh giá sản phẩm
    0/5
    (0 đánh giá)
    5 sao
    0%
    4 sao
    0%
    3 sao
    0%
    2 sao
    0%
    1 sao
    0%

    Chỉ có thành viên mới có thể viết nhận xét.Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký.

    • Gợi ý dành riêng cho bạn
    • Sách đang theo dõi