Các Món Ăn Chế Biến Từ Đậu Hạt: Thanh Đạm - Bổ Dưỡng

    Nhà cung cấp:Phụ Nữ
    Tác giả:Diệu Oanh
    Nhà xuất bản:Phụ Nữ
    Hình thức bìa:Bìa Mềm
  • Chính sách đổi trả 
    Đổi trả sản phẩm trong 30 ngày
    Xem thêm

    Sản phẩm tạm hết hàng

    Sản phẩm liên quan
    Fahasa Giới Thiệu
    Sản phẩm cùng mua
    Thông tin sản phẩm
    Mã hàng 9786045610817
    Tên Nhà Cung Cấp Phụ Nữ
    Tác giả Diệu Oanh
    NXB Phụ Nữ
    Năm XB 2012
    Ngôn Ngữ Tiếng Việt
    Trọng lượng (gr) 200
    Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14.5 cm
    Số trang 147
    Hình thức Bìa Mềm
    Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Nấu Ăn bán chạy của tháng
    Giá sản phẩm trên Fahasa.com đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như Phụ phí đóng gói, phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh,...
    Chính sách khuyến mãi trên Fahasa.com không áp dụng cho Hệ thống Nhà sách Fahasa trên toàn quốc

    Đậu là nhóm thực phẩm có thành phần dinh dưỡng phong phú và tác dụng bảo vệ sức khỏe đa dạng. Đậu có nhiều loại acid amin cần thiết cho tiến trình kiến tạo trong cơ thể con người cũng như nhiều loại sinh tố, khoáng tố, và chứa nhiều hoạt chất sinh học có tác dụng phòng ngừa bệnh tật. Trong thực tế, đậu được dùng để chế biến món ăn hàng ngày rất bổ dưỡng.

    Trước phần hướng dẫn chế biến món ăn, chúng tôi có đưa thêm những thông tin về từng loại đậu, được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau, để bạn đọc tiện tham khảo.

    Xem Thêm
    Đánh giá sản phẩm
    0/5
    (0 đánh giá)
    5 sao
    0%
    4 sao
    0%
    3 sao
    0%
    2 sao
    0%
    1 sao
    0%

    Chỉ có thành viên mới có thể viết nhận xét.Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký.

    • Gợi ý dành riêng cho bạn
    • Sách đang theo dõi